Bàn thao tác

Mã sản phẩm: 

Liên hệ

Bàn thao tác là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Bàn thao tác là thiết bị...

 

Bàn thao tác là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. 
Bàn thao tác là thiết bị đùng để công nhân thao tác thuận tiện trên đó nhằm tạo ra sản phẩm.

Tác dụng chính của bàn thao tác là dùng để đặt những linh kiện hoặc chi tiết nhỏ lên đó để thao tác lắp đặt thành sản phẩm hoàn thiện.

Công ty TNHH cơ khí tự động hóa Hợp Phát chuyên cung cấp các sản phẩm bàn thao tác, bàn thao tác công nghiệp, bàn thoa tác chống tĩnh điện,... với mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu  của bạn.

1. Cấu tạo của bàn thao tác
Cấu tạo của
bàn thao tác thường được làm bằng thép sử dụng sơn tĩnh điện, hoặc inox 201 - 304. Bàn thao tác công nghiệp có loại dùng bánh để có thể dễ dàng di chuyển, có loại dùng chân chỉnh để đặt cố định tại một vị trí và có thể tùy chỉnh  độ cao của bàn tùy theo nơi làm việc và sản phẩm công nhân thực hiện.

2. Các loại bàn thao tác được sản xuất tại Hợp Phát
Công ty TNHH cơ khí tự động hóa Hợp Phát gia công các sản phẩm cơ khí, bàn thao tác với nhiều kích cỡ, chất liệu và công dụng:

+ Bàn thao tác chống tĩnh điện: 
Tác dụng: Giúp linh kiện không xảy ra nhiễm điện trong quá trình sản xuất, Thường dùng trong các cơ sở sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử.
Vật liệu: Khung bàn thao tác chống tĩnh điện được gia công bằng vật liệu nhôm định hình, thép mạ kẽm, inox,..., mặt bàn gỗ dán cao su chống tĩnh điện.

+ Bàn thao tác inox: 
Ứng dụng: Trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, ứng dụng trong phòng sạch của các cơ sở sản xuất linh kiện điện tử,...
Vật liệu: Thép không rỉ, chống ăn mòn, chống ố màu, dễ vệ sinh,...
+ Bàn thao tác trong nhà máy: Bàn lắp ráp, bàn đóng gói,...
Ứng dụng: Trong nhiều khâu sản xuất, chế biến, vận chuyển, kiểm tra , chuyền hàng,...
Vật liệu: inox, khung nhôm định hình,...

 

 

3. Công nghệ sản xuất bàn thao tác của Hợp Phát
Tại Hợp Phát, bàn thao tác được chế tạo bằng công nghệ hàn cơ khí, mạ kẽm, công nghệ chống tĩnh điện (sử dụng cao su mặt hoặc nhựa chống tĩnh điện).
Bàn thao tác đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp, thích hợp với nhiều môi trường làm việc.

4. Tại sao bạn nên chọn bàn thao tác được gia công bởi Hợp Phát
- Sản phẩm chất lượng, đảm bảo thông số kỹ thuật đúng yêu cầu trong bản vẽ thiết kế
- Sản phẩm được giao đúng hẹn, gia công đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Mối hàn đẹp, gọn; mạ đều  màu, mặt bàn nhẵn, bóng, dễ vệ sinh,...
- Đội ngũ cán bộ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
- Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để đưa ra bản vẽ thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, tư vấn lắp đặt bàn thao tác để tối ưu không gian làm việc
- Hỗ trợ kịp thời trong quá trình lắp đặt và sử dụng, sửa chữa sản phẩm


Là một trong những công ty kinh doanh và gia công uy tính nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.468.478 Hoặc địa chỉ: Số 1 Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Email: hieukd.hopphat@gmail.com


 

0982 468 478