Giới thiệu bộ máy cơ khí chế tạo theo công nghệ chuẩn quốc tế

1. Giới thiệu về quy mô và bộ máy sản xuất cơ khí chế tạo máy

Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất các sản phẩm công nghệ chế tạo cơ khí có độ chính xác cao, đáp ứng được các yêu cầu thi công từ các bản vẽ kỹ thuật, công ty TNHH cơ khí tự động hóa Hợp Phát đã trang bị một bộ máy sản xuất cơ khí chế tạo máy theo công nghệ hiện đại trên thế giới, với nhiều loại máy móc hiện đại như máy chần NC, máy đột dập CNC và các loại máy chuyên dùng hiện đại khác như máy bấm lỗ cao tốc, máy hàn, máy cắt kim loại, máy chạy mí Model, máy tiện, máy phay,…
Với quy mô sản xuất sản phẩm cơ khí chế tạo máy hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ chế tạo cơ khí, chúng tôi có thể nhận gia công, chế tạo cơ khí các loại sản phẩm như:
+ Các chi tiết máy, Jig, cụm kẹp,…
+ Các sản phẩm gia dụng như dao, kéo,…
+ Các loại khung, tủ văn phòng, khuôn mẫu, kệ kho,…
+ Đột lỗ trên kim loại tấm theo đúng yêu cầu của khác hàng.
+ Gia công, sản xuất các sản phẩm cơ khí như bồn chứa, xe đẩy, bàn,... 

 


2. Quy trình công nghệ chế tạo cơ khí đạt chuẩn quốc tế tại Hợp Pháp

Các thiết bị, sản phẩm tự động hóa hiện đại được ra đời từ ngành cơ khí chế tạo máy giúp cho công việc của mọi người trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nhưng điều này cũng làm không ít người tò mò về quy trình của công nghệ chế tạo cơ khí này ra sao? Làm sao để các kỹ sư cơ khí chế tạo máy cho ra đời những sản phẩm thông minh như vậy? Để tìm được câu trả lời cho những câu hỏi, thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất công nghệ chế tạo cơ khí theo tiêu chuẩn quốc tế tại công ty TNHH cơ khí tự động hóa Hợp Phát.

 

 

Trong chế tạo cơ khí máy, có nhiều quy trình công nghệ, quy trình chế tạo khác nhau với mục đích thay đổi hình dáng, kích thước, tính chất cho nguyên liệu cần chế tạo, thay đổi chất lượng bề mặt, vị trí tương quan giữa các bề mặt chi tiết,... Với mỗi yêu cầu về chức năng, nhiệm vụ mà sẽ có các quy trình chế tạo cơ khí máy khác nhau.
+ Gia công cắt gọt: Mục đích của công đoạn này là gia công chuẩn kích thước, hình dáng, độ chính xác của từng chi tiết chế tạo, chất lượng sản phẩm,… sao cho giống với vật liệu cần tạo ra theo yêu cầu của bản vẽ khách hàng.
+ Tạo phôi trong chế tạo cơ khí: Là tạo hình ban đầu các sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu đúng kích thước, hình dáng của đối tượng sản xuất. Đồng thời, công đoạn này còn có thể làm thay đổi tính chất cơ lý của vật liệu.
+ Quy trình gia công, chế tạo cơ khí máy bằng phương pháp nhiệt luyện: Mục đích chính của quy trình này là làm thay đổi tính chất vật lí của đối tượng sản xuất, góp phần tạo nên sản phẩm có độ cứng, độ bền cao hơn. Để có được hình dạng, kích thước chính xác của sản phẩm cần tạo ra thì phải trải qua quy trình nhiệt luyện này.

 

 

Ngoài những quy trình chế tạo cơ khí máy như trên, còn có nhiều quy trình khác như quy trình kiểm tra chi tiết sản phẩm, quy trình lắp ráp sản phẩm… Quy trình gia công, sản xuất sản phẩm của Hợp Phát áp dụng các công nghệ chế tạo cơ khí hiện đại, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết thiết kế. Đồng thời, mọi công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm cơ khí đều được giám sát, kiểm tra cẩn thận bởi đội ngũ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.


Vì thế, nếu bạn đang muốn đặt sản phẩm cơ khí chế tạo máy, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Hợp Phát, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm đúng tiến độ và đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH cơ khí tự động hóa Hợp Phát
Địa chỉ: TDP số 1 Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0982 468 478 - 0432 878 010
Email: hieukd.hopphat@gmail.com
Website: https://www.tudonghoahopphat.vn/


 

0982 468 478